Home ÔTO Xe ngày tận thế Armortruck

Xe ngày tận thế Armortruck

Loading...

Thiết kế của Milen Ivanov giống cỗ xe ngày tận thế hội tụ nhiều đặc điểm giúp người bên trong an toàn.

Armortruck giống cỗ xe bước ra từ thế giới game Halo. Có lẽ các nhà thiết kế ở Microsoft sẽ thấy kiểu dáng này quen thuộc.

Thực tế, những cỗ xe bọc giáp kiểu này không quá hiếm, trong đó có Arquus Scarabee và Rezvani Tank X.

Tuy nhiên, khác với phần còn lại, Armortruck mang nhiều nét khác biệt. Có lẽ người của Microsoft nên giao cho Milen Ivanov thiết kế cỗ xe 4 bánh trong Halo sẽ hợp lý hơn.

Milen Ivanov không phải cái tên xa lạ. Ông là tác giả của nhiều concept nổi tiếng như Lamborghini Concepto X và Audi RS Concept.

Vượt trên tất cả, Armortruck là thiết kế hoàn hảo nhất. Nó là phương tiện mà mọi người sẽ cần đến trong cuộc chiến chống Covid-19, giống kiểu phim viễn tưởng khi nhân loại bị diệt vong, cả thế giới sót lại một nhóm người tìm mọi cách để sinh tồn.

Nội thất Armortruck được thiết kế thu hút không kém. Khoang lái rộng rãi, nhiều chức năng với màn hình số cỡ lớn bao phủ khu trung tâm. Đèn nội thất màu xanh, giống cỗ xe bước ra từ phim viễn tưởng.

Cũng như nhiều concept khác, chưa chắc Armortruck sẽ được sản xuất. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không ít mẫu xe được phát triển từ concept, miễn là chúng đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Loading...