Home ENTERTAINMENT Ngọc Triɴʜ khoe có người yêu mới, nhưng dường như đã đổi...

Ngọc Triɴʜ khoe có người yêu mới, nhưng dường như đã đổi gu khi gọi người ấy là “Cậu bé”

Loading...

“Nữ hoàng ɴộі ʏ” Ngọc Triɴʜ luôn là một trong những người đẹp nhận được sự quan tâm nhiều nhất của mọi người. Kể từ khi chia tay bạn trai đại gia sau hơn 2 năm yêu nhau mặn nồng, Ngọc Triɴʜ ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm.

Thời gian qua, ngoài sự tập trung cho công việc kinh doanh, “Nữ hoàng ɴộі ʏ” dành toàn bộ thời gian để xây dựng căn biệt thự mới có giá hàng chục tỷ đồng.


Ngọc Triɴʜ nhận được bó hoa nhân ngày Valentine.

Ngọc Triɴʜ khoe có bạn trai mới

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Ngọc Triɴʜ bất ngờ chia sẻ bó hoa siêu to được một người mà “nữ hoàng ɴộі ʏ” gọi là Cậu bé dành tặng cho cô nhân dịp Valentine.

Liên hệ với Ngọc Triɴʜ, cô cũng thừa nhận mình đang có bạn trai, tuy nhiên cô từ chối chia sẻ về người đàn ông này vì chưa đến thời điểm.


Ngọc Triɴʜ bất ngờ khoe bó hoa được bạn trai tặng.

Tuy nhiên, có một điều khiến nhiều người ngạc nhân nhất chính là cách xưng hô “Cậu bé”, liệu chăng Ngọc Triɴʜ đã đổi gu bạn trai? khi từ trước đến nay, gu của người đẹp Trà Vinh vẫn là những người đàn ông chững chạc, đứng tuổi.


Có thể Ngọc Triɴʜ đã đổi gu bạn trai khi gọi người yêu là “Cậu bé”.

Ngọc Triɴʜ chia tay bạn trai sau 2 năm yêu nhau

Ngày 21/11/2019, Ngọc Triɴʜ khiến nhiều người bất ngờ khi xác nhận đã chia tay với bạn trai sau hơn 2 năm yêu nhau mặn nòng: “Đôi khi, tôi không muốn tiếp tục chờ đợi, nhưng không thể không chờ đợi. Bởi vì một khi biết rằng bỏ lỡ người khiến mình yêu đến như vậy, có lẽ cả đời này sẽ không gặp lại ai nữa”.

“Quay lại đời sống độc thân vui tính nha cả nhà yêu”, người đẹp Trà Vinh thông báo đến khán giả.

Sau khoảng thời gian tập trung cho công việc riêng, khán giả đang rất mong chờ Ngọc Triɴʜ quay trở lại màn ảnh rộng sau thành công của bộ phim “Vu quy đại náo”.

Nguồn: https://www.yan.vn/ngoc-trinh-khoe-co-nguoi-yeu-moi-sau-khoang-thoi-gian-doc-than-221739.html

Loading...