Home ENTERTAINMENT Cuộc sống của nghệ sĩ Hoài Linh sau khi rời khỏi hàng...

Cuộc sống của nghệ sĩ Hoài Linh sau khi rời khỏi hàng loạt các gameshow truyền hình

Loading...

Nhiều năm qua, Hoài Linh là danh hài được yêu thích bậc nhất với lối diễn duyên dáng, gần gũi. Tên của anh là bảo chứng để bán vé sân khấu cũng như thu hút khán giả trong các chương trình truyền hình. Nam danh hài từng góp phần tạo nên thành công của các game show như Người bí ẩn, Ơn giời cậu đây rồi, Gương mặt thân quen…

Từ năm 2015-2017, tên Hoài Linh phủ sóng các chương trình truyền hình. Khi đó, 7 ngày trong tuần khán giả có thể gặp anh trong 8-10 game show ở các vai trò khác nhau từ giám khảo, chủ trì, MC. Hoài Linh ghi điểm nhờ sự hoạt ngôn và khiếu hài hước. Với thân hình mảnh khảnh, ăn uống đạm bạc nhưng với tốc độ chạy show đến chóng mặt, danh hài thường bị khan tiếng, nhập viện truyền nước biển.

Khán giả của Hoài Linh nhiều lần xót xa chứng kiến thần tượng kiệt sức vì làm việc, ăn uống hoặc ngủ tạm bợ trong hậu trường. Phủ sóng khắp các kênh truyền hình, nhận cát-xê cao hàng đầu, khi ấy Hoài Linh là ngôi sao khó có thể thay thế. Tên tuổi anh đảm bảo lượt rating cho chương trình trong giai đoạn bùng nổ game show. Dù vậy, khô

ng ít người cũng phàn nàn khi nam danh hài xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình.\

Nói về việc mình xuất hiện khắp nơi, Hoài Linh bộc bạch: “Tôi đã xác định mình phải kiếm tiền để làm nhà Tổ thì cứ quyết tâm làm, ai nói gì tôi cũng không quan tâm. Mỗi người có một niềm tin, mục tiêu sống khác nhau”. Và thành quả của nam nghệ sĩ cũng đã thành hiện thực đó là một nhà Tổ hoành tráng tọa lạc ở quận 9, TP HCM.

Cận cảnh khuôn viên nhà thờ tổ với diện tích vài nghìn mét vuông. Chẳng những thế, số tiền xây dựng cũng do chính nam nghệ sĩ bỏ ra toàn bộ. Đây là tâm huyết cả cuộc đời của Hoài Linh dành cho nghề nghiệp cũng như các đồng nghiệp có nơi tề tựu về.

Sau khi xây dựng xong và chỉnh trang mọi thứ cho đền thờ Tổ nghiệp thì cũng là lúc “anh Bốn” tạm ngưng việc chạy show miệt mài, vắng mặt ở các gameshow truyền hình như Ơn giờ cậu đây rồi, Người bí ẩn,… Hoài Linh tâm sự mình đã hoàn thành xong tâm nguyện nên cũng không cần phải lao vào kiếm tiền như trước, nhường cơ hội cho những người em làm nghề.

Thời gian còn lại, anh chăm sóc nhà Tổ. Các cuộc hội họp, tiệc tùng với những người thân hay đồng nghiệp cũng được diễn ra tại nơi này.

Và khi tâm nguyện đã hoàn thành, hai năm qua, Hoài Linh vắng bóng dần trên truyền hình. Nếu năm 2018, khán giả gặp nam danh hài trong Người bí ẩn, Ơn giời cậu đây rồi, Gương mặt thân quen. Đến năm 2019, những show đình đám nhất như Ơn giời, cậu đây rồi Hoài Linh cũng không nhận lời.

Thỉnh thoảng, Hoài Linh lại đi chơi cùng các người em. Khán giả thấy được rằng về sau này nam nghệ sĩ đã nghỉ ngơi và tìm nhiềm niềm vui thường ngày cho mình thay vì lao đầu vào trường quay.

Và khi tâm nguyện đã hoàn thành, hai năm qua, Hoài Linh vắng bóng dần trên truyền hình. Nếu năm 2018, khán giả gặp nam danh hài trong Người bí ẩn, Ơn giời cậu đây rồi, Gương mặt thân quen. Đến năm 2019, những show đình đám nhất như Ơn giời, cậu đây rồi Hoài Linh cũng không nhận lời.

Sự thiếu vắng Hoài Linh ở vị trí giám khảo của Ơn giời mùa 6 khiến không ít khán giả tiếc nuối. Qua 4 tập phát sóng, dù chương trình vẫn có sự đông đủ của các trưởng phòng như Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, nhiều người vẫn nhắc tới Hoài Linh.

nguon ; tamsu.website

Loading...